தென்னாடுடைய பெரியவா போற்றி எந்நாட்டவர்க்கும் இறைவா போற்றி சர்வக்ஞா சர்வவ்யாபி பெரியவா சரணம்
மாயப்பிறப்பறுக்கும் மஹா பெரியவா அடி போற்றி!
Sri Maha Periyava Saranam
தென்னாடுடைய பெரியவா போற்றி எந்நாட்டவர்க்கும் இறைவா போற்றி சர்வக்ஞா சர்வவ்யாபி பெரியவா சரணம்
மாயப்பிறப்பறுக்கும் மஹா பெரியவா அடி போற்றி!
Mahaperiyava Nanganalur Margazhi Thiruveedi Ula
29-12-2018:
Please click here to view the video
30-12-2018:
Please click here to view the video
மஹாபெரியவா நங்கநல்லூர் மார்கழி திருவீதி உலா
29-12-2018:
இது தொடர்பான வீடியோக்களைப் பார்க்க இங்கே கிளிக் செய்யவும்
30-12-2018:
இது தொடர்பான வீடியோக்களைப் பார்க்க இங்கே கிளிக் செய்யவும்
Satsang in Salem Kamakoti Sri Sankara Mutt on Sri Sankarapuram Gurukulam project on 7/10/2018
Please click here to view the related video
ஸ்ரீ சங்கராபுரம் குருகுலம் திட்டம் பற்றி-7/10/2018 அன்று சேலம் காமகோடி ஸ்ரீ சங்கர மடத்தில் சத்சங்கம்
September 2018-Bangalore Satsangam
Please click here to view the photos(Part-1)
Please click here to view the photos(Part-2)
செப்டம்பர் 2018-பெங்களூர் சத்சங்கம்
July 2018-Tiruvallulr Veeraraghava Perumal Koil Satsangam
Please click here to view the photos
ஜூலை 2018-திருவள்ளூர் வீரராகவப் பெருமாள் கோயில் சத்சங்கம்
June 2018-Mylapore,Chennai Satsangam
Please click here to view the photos
ஜூன் 2018-மயிலாப்பூர்,சென்னை சத்சங்கம்
புகைப்படங்களைப் பார்க்க இங்கே கிளிக் செய்யவும்
May 2018-Valasaravakkam, Chennai Satsangam
Please click here to view the photos
மே 2018-வளசரவாக்கம், சென்னை சத்சங்கம்
புகைப்படங்களைப் பார்க்க இங்கே கிளிக் செய்யவும்
April 2018-Nanganallur, Chennai Satsangam
Please click here to view the photos
ஏப்ரல் 2018-நங்கநல்லூர், சென்னை சத்சங்கம்
புகைப்படங்களைப் பார்க்க இங்கே கிளிக் செய்யவும்